TẦM NHÌN
 
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và có vị thế trên thị trường quốc tế về lĩnh vực sản xuất, cung ứng tấm ốp nhôm nhựa, tấm trần, nhôm tấm sử dụng trong xây dựng.
 
SỨ MỆNH
 
Đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Nhôm Việt Dũng.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:      \"Trách nhiệm – Hợp tác – Quan tâm – Phát triển\"
 
Trách nhiệm
 
Nhôm Việt Dũng luôn xác định rõ trách nhiệm của mình về chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ cung cấp ra thị trường. Bên cạnh đó, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, trách nhiệm với môi trường cũng luôn được Công ty quan tâm chú trọng.
 
Hợp tác
 
Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp với những đối tác là đại lý phân phối sản phẩm, đối tác cung ứng nguyên vật liệu, vật tư, dịch vụ. Tôn trọng lợi ích của đối tác trong mỗi phân khúc thị trường. Thực hiện nghiêm chỉnh các cam kết trong thỏa thuận hợp tác dựa trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.
 
Quan tâm
 
Quan tâm đến đời sống của cán bộ công nhân viên trong Công ty, đảm bảo nhân viên có mức sống trên trung bình của xã hội, xây dựng chế độ đãi ngộ hợp lý nhằm khích lệ các tài năng phát triển. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và thân thiện.
 
Phát triển
 
Không ngừng nghiên cứu cải tiến đổi mới quy trình công nghệ sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp.